Friday, 09/12/2022 - 22:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Ninh I

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 13/11/2020, Trường Tiểu học Hòa Ninh 1  đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ và làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Đăng Lương - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lương Tú Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể thầy cô nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều phụ huynh đại diện các lớp tham dự, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi làm thiệp mừng tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị kỹ càng và chất lượng:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 219
Năm 2022 : 4.950