Friday, 09/12/2022 - 22:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Ninh I

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Hòa Ninh I long trọng tổ chức Lễ hội khai giảng năm học mới 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH I

Trong không khí vui tươi, náo nức của ngày khai giảng năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Hòa Ninh I long trọng tổ chức lễ khai giảng. Mặc dù thời tiết không  được thuận lợi, mưa gió do ảnh hưởng của áp thấp nhưng buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và không thiếu phần trang nghiêm, long trọng. Nghi thức chào cờ thật trang nghiêm ghi lại dấu ấn sâu đậm cho tất cả giáo viên và các em học sinh đặc biệt là các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên các em được tham dự lễ khai giảng tại mái trường tiểu học.Dự  lễ khai giảng còn có sự hiện diện của ông  Vũ Mạnh Thắng phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hòa Ninh, ông Vũ Đức Khôi đại diện ban chấp hành cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Sau khi nghe đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng và diễn văn khai giảng năm học mới của thầy hiệu trưởng là hồi trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với những công việc mới với những thuận lợi và khó khăn nhưng tin chắc rằng với tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ giáo viên và tinh thần ham học hỏi, vượt khó của toàn thể học sinh trong trường Tiểu học Hòa Ninh I chúng tôi tin chắc rằng năm học 2019 – 2020 sẽ gặt hái thật nhiều thành quả.

 
  

Nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong buổi khai giảng năm học mới các cấp, các ban ngành đoàn thể cùng hội khuyến học trường Tiểu học Hòa Ninh I đã dành những phần học bổng hết sức ý nghĩa cho các em học sinh. Phần học bổng tuy ít ỏi nhưng cũng sẽ là động lực to lớn giúp các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Không khí của buổi lễ còn hết sức vui nhộn với những tiết mục văn nghệ được các em học sinh tập luyện công phu và chăm chỉ. Đây cũng là những món quà hết sức ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng đến tất cả quý vị đại biểu cũng như các thầy cô giáo.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại nhưng chắc chắn rằng với mỗi người giáo viên cũng như mỗi em học sinh không khí của buổi lễ vẫn luôn còn nguyên như đang tham dự nhắc nhở tất cả đội ngũ nhà trường và các em học sinh phấn đấu hết mình trong năm học mới này để trường Tiểu học Hòa Ninh I luôn là ngôi trường tốt cho tất cả các em học sinh và xứng đáng với sự tin tưởng của quý vị phụ huynh.

Trên đây là một số hoạt động trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường TH Hòa Ninh 1.

 

BC_Lễ khai giảng năm học 2019.doc

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 19
Tháng 12 : 222
Năm 2022 : 4.953