Saturday, 31/10/2020 - 06:23|

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH 1

Tết Trung thu lại đến. Ngày hội trăng rằm mỗi năm một lần, với tiếng trống lân rộn rã, với lồng đèn, với mâm cỗ, dù thật giản đơn vẫn tràn đầy ý nghĩa đối với tuổi thơ. Trung thu năm nay, các em học sinh trường Tiểu học Hòa Ninh 1, ngoài vui tết cùng gia đình, còn được nhà trường tổ chức cho các em xem màn múa lân đặc sắc và được tặng những phần quà ý nghĩa. Những khuôn mặt rạng rỡ, chăm chú dõi theo điệu nhảy của mấy chú Lân, xen lẫn những tiếng hò reo đã nói lên biết bao niềm vui sướng đang hiện hữu trong mấy trăm con tim.

Với tình yêu thương học sinh, mong muốn cho các em có được những kỉ niệm tốt đẹp về quê hương, về ngôi trường của tuổi thơ, lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn những hoạt động cộng đồng bổ ích, trong đó có Tết Trung thu.

Một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Hòa Ninh 1:

Năm 2020 : 2.888